>>Link download phan mem doc duoi flv
>>Link download google chrome 20 update tháng 7/2012
>>Link download firefox 13Phan mem doi duoi YouTube FLV to AVI Converter Pro - Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phan mem doi duoi chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.

YouTube FLV to AVI Converter Pro chính là một hạn chế lớn nhất của định dạng này khi bạn có ý trao đổi với bạn bè, nếu người nhận không có PC mà chỉ có các đầu đọc đĩa thông thường hoặc bạn muốn đơn giản hoá trong việc xem Flv trên PC mà không cần có các phần mềm chuyên dụng để xem. Và để giải quyết triệt để yêu cầu này bạn có thể sử dụng chương trình chuyển đuôi định dạng Flv sang Avi với chương trình YouTube FLV to AVI converter Pro. download google chrome
Cách thức sử dụng YouTube FLV to AVI Converter Pro khá đơn giản. Tại giao diện làm việc chính của chương trình YouTube FLV to AVI Converter Pro bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Open rồi tìm đến những định dạng Flv có trên máy bạn vào, tại tùy mục Video size bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Original để lấy đúng chất lượng và khung hình gốc của files Flv hoặc nhấn vào tuỳ chọn Custom rồi nhập kích thước files video bạn cần xuất vào 2 tuỳ mục Width và Height. Thực hiện xong bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Convert to Avi để bắt đầu quá trình “xuất” files.
Sau khi quá trình chuyển đổi files thành công, một bảng hộp thoại yêu cầu chọn nơi lưu files avi sau đã chuyển đổi vào, bạn hãy lần lượt thực hiện các thao tác rồi nhấn vào tuỳ chọn Save để kết thúc các bước chuyển đổi trong YouTube FLV to AVI Converter Pro.

Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC. phan mem doi duoi
Đây chính là một hạn chế lớn nhất của định dạng này khi bạn có ý trao đổi với bạn bè, nếu người nhận không có PC mà chỉ có các đầu đọc đĩa thông thường hoặc bạn muốn đơn giản hoá trong việc xem Flv trên PC mà không cần có các phần mềm chuyên dụng để xem. Và để giải quyết triệt để yêu cầu này bạn có thể sử dụng chương trình chuyển đuôi định dạng Flv sang Avi với chương trình YouTube FLV to AVI converter Pro.

Theo Thanh niên
Độ an toàn của YouTube FLV to AVI Converter Pro - Phần mềm đổi đuôi video:
Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTube FLV to AVI Converter Pro - Phần mềm đổi đuôi video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download YouTube FLV to AVI Converter Pro - phan mem doi duoi video về sử dụng.
Nếu không muốn đổi đuôi thì các bạn có thể dùng phần mềm để chơi các file videos có định dạng bất kì
Link download phần mềm đổi đuôi: http://download123.vn/phan-mem_%c4%9...1u%c3%b4i.aspx

Tag: Extension Changer doi duoi hang loat | chuyển đổi đuôi file cực nhanh | đổi đuôi file hàng loạt siêu tốc | đổi đuôi file hang loat | all converter nhạc mien phi | đổi đuôi nhạc 2012 | all converter to 3Gp doi duoi nhac | chuyển đổi đuôi nhạc mien phi | đổi đuôi

Chủ Đề Tương Tự:

Chủ Đề Cùng Chuyên Mục: