Cửa hàng Cát Tường chuyên cung cấp:
* Các loại văn hóa phẩm Phật giáo.
* Kinh sách, băng đĩa Phật giáo.
* Tượng Phật, tranh ảnh Phật.
* Đồ thờ cao cấp, chuông mõ, áo tràng.
* Nến, hương trầm.
* Đặc biệt tất cả các Pháp khí Mật tông: Tượng Nepal, tượng Tây Tạng, chuông chày, chuông bát, kinh luân, pháp loa, trống damaru, trống Chod, mặt đeo cổ và vòng tay Om Mani Padme Hum, cờ thần chú, lọng chiến thắng, môn treo cửa, phướng Om Mani Padme Hum, Bảo Bình Hoàng Thần Tài, Bát cúng dường, hương Nepal, đèn bơ, Bát đại cát tường, bát sọ người, bình quán đảnh, Mandala, đá thất bảo, đỉnh trầm Nepal.
Xin giới thiệu về Bảo Bình Hoàng Thần Tài, hay còn gọi là Bảo Bình, Bình Tài Bảo (một trong những mặt hàng được bán chạy nhất hiện nay của cửa hàng): Ngài Hoàng thần tài là hộ Pháp của đức Phật, ngài chủ về tài bảo và là chủ kho báu của vũ trụ, Ngài có Hạnh Nguyện cứu giúp các chúng sinh nghèo khổ, giúp các chúng sinh no đủ, thịnh vượng để thoát khỏi đau khổ phiền não, vì thế bất cứ ai thờ Ngài cũng như có Bảo Bình Hoàng Thần Tài đều đem lại sự hưng vượng về tiền. Bảo Bình được đem về từ Nepal về do Ngài Pháp vương Kyabje Dodrupchen IV làm. Năng lực gia trì của bình thì khỏi nghĩ bàn.
Hiện tại cửa hàng có đầy đủ các mặt hàng thờ cúng Mật tông và nhận đặt tất cả các mặt hàng Nepal đặc biệt là tượng Nepal.
Hiện nay cửa hàng chỉ có 1 địa chỉ duy nhất: số 6 ngõ 515 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội.
ĐT: 0466747055 - 0199 719 0256
Website: www.phapkhimattong.com
Cửa hàng sẽ chuyển hàng tới bất kỳ địa chỉ nào trên toàn quốc khi có yêu cầu của khách.
Cám ơn các bạn đã đọc tin.


Chủ Đề Tương Tự:

Chủ Đề Cùng Chuyên Mục: